Cách chọn mua máy ép dầu thực vật đảm bảo chất lượng

0
978

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép dầu thực vật do nhiều hãng sản xuất khác nhau, hàng chất lượng cũng có mà hàng kém chất lượng cũng có, rất khó để lựa chọn một chiếc máy đảm bảo chất lượng. Nếu không cẩn thận, các bạn rất có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả, nhanh hỏng. Vì vậy khi lựa chọn máy ép dầu thực vật các bạn nên tìm hiểu và xem xét cẩn thận trước khi quyết định mua. Sau đây là một số tiêu chí để giúp bà con mua được một chiếc máy ép dầu thực vật đảm bảo chất lượng.

1. Chọn máy ép dầu phù hợp với nhu cầu

máy ép dầu lạc, máy ép dầu, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu gia đình, máy ép tinh dầu, may ep dau, may ep dau lac, giá máy ép dầu lạc, máy ép dầu mini, máy ép dầu đậu phộng, máy ép lạc

Trước khi mua máy bạn nên xác định mình mua máy để phục vụ cho gia đình hay để sản xuất kinh doanh. Từ đó các bạn sẽ chọn máy có công suất bao nhiêu cho phù hợp.

2. Chọn mua máy có thiết kế thông minh, dễ sử dụng

– Bạn nên chọn máy có thiết kế chắc chắn, an toàn, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

– Chọn máy có bộ điều khiển nhiệt thông minh có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt đối với các nguyên liệu ép khác nhau.

– Chọn máy có khả năng ép kiệt nguyên liệu trên 95% và xem sau khi ép xong phần bã ra hết hay không? tinh dầu có sạch không?

máy ép dầu lạc, máy ép dầu, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu gia đình, máy ép tinh dầu, may ep dau, may ep dau lac, giá máy ép dầu lạc, máy ép dầu mini, máy ép dầu đậu phộng, máy ép lạc

3.  Máy có thể hoạt động được liên tục nhiều giờ hay không

Đây là tiêu chí rất quan trọng nếu các bạn mua máy với mục đích kinh doanh bởi khi sản xuất kinh doanh đòi hỏi máy phải làm việc hết công suất để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

4. Mua máy ép dầu lạc ở đâu uy tín, đáng tin cậy

Bạn có thể tham khảo từ những người quen hoặc lên internet tìm kiếm những địa chỉ đáng tin cậy. Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là địa chỉ có trụ sở rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. 

Công ty CPĐT Tuấn Tú là địa chỉ rất đáng tin cậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng Máy ép dầu thực vật gia đình mang thương hiệu 3A.

máy ép dầu lạc, máy ép dầu, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu gia đình, máy ép tinh dầu, may ep dau, may ep dau lac, giá máy ép dầu lạc, máy ép dầu mini, máy ép dầu đậu phộng, máy ép lạcMáy ép dầu lạc đa năng 3A250W chuyên dùng để ép dầu từ những hạt có chứa tinh dầu như lạc, vừng, mè. Ngoài ra máy có thể ép màng gấc để lấy dầu gấc. Máy ép dầu mini 3A250W được thiết kế nhỏ gọn, an toàn, dễ sử dụng với bộ điều khiển nhiệt linh hoạt giúp các bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với nguyên liệu cần ép. Máy có thể ép kiệt nguyên liệu lên đến 98%. Máy sử dụng động cơ 250kw cho năng suất 3 – 4 kg/giờ. Sản phẩm cho ra là những lít dầu thơm ngon, nguyên chất 100% và hơn nữa còn đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Máy ép dầu đậu phộng đa năng với giá cả phải chăng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, hay các cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here