Chăn nuôi thuỷ hải sản hiệu quả nhờ sử dụng máy ép cám viên nổi 3A

0
639
máy ép cám viên nổi

Để đáp ứng nhu cầu thị trường về nguồn thủy sản, nhiều chủ trang trại nuôi thủy sản không ngại mở rộng diện tích nuôi trồng. Tuy nhiên vấn đề về nguồn thức ăn luôn khiến họ bất an. Hiểu được những khó khăn mà bà con chăn nuôi thủy sản đang gặp phải, công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo thành công và cung cấp ra thị trường các dòng máy ép cám viên nổi cho cá 3A. Đây chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực giúp bà con dễ dàng tự chế biến thức ăn cho vật nuôi  dễ dàng hơn.

Máy ép cám viên nổi
Máy ép cám viên nổi 3A15Kw

Khó khăn thường trực đối với người nuôi trồng thủy sản

      – Giá cả nguồn thức ăn luôn đắt đỏ, tăng lên theo thời gian.

      – Tình trạng thức ăn bị làm giả ngày càng nhiều khiến không ít người chăn nuôi hoang mang.

      – Chất lượng nguồn thức ăn không được tốt khiến con giống khó phát triển.

      – Tỉ lệ phối trộn thức ăn không ổn định khiến chất lượng thịt không được thơm ngon.

      – Sử dụng nguồn thức ăn từ tự nhiên và các loại cám chìm khiến môi trường sống của cá bị nhiễm bẩn. 

Máy ép cám viên nổi cho cá 3A – bí quyết để việc chăn nuôi thủy hải sản đạt hiệu quả

1. Tận dụng nguyên liệu giá rẻ sẵn có

Chiếc máy ép cám nổi 3A còn giúp bà con tận dụng nguyên liệu rẻ tiền và dễ dàng tìm kiếm như bột ngô, khoai, sắn, đậu tương, bột cá khô, bột xương… Từ đó giúp bà con nông dân có thể chủ động hơn trong việc sản xuất và cung cấp thức ăn cho nguồn thủy sản của mình và hơn hết là giúp giảm chi phí chăn nuôi đáng kể.

máy ép cám viên nổi

2. Cung cấp nguồn thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi

Viên cám nổi đã được hấp chín nên hạn chế mầm bệnh. Do người nuôi điều tiết được đủ lượng thức ăn, nên thủy hải, sản nuôi không còn tình trạng chậm lớn do thiếu thức ăn, môi trường nước không còn ô nhiễm, vật nuôi ít bị bệnh. Do đó, năng suất, chất lượng thủy hải sản được đảm bảo, giảm đáng kể chi phí sử dụng thuốc kháng sinh và hóa chất trong quá trình nuôi so với sử dụng loại thức ăn tự nhiên cho ăn trực tiếp. 

3. Sử dụng cám nổi để hạn chế ô nhiễm nguồn nước

Trong quá trình hoạt động máy ép viên cám nổi cho cá 3A7,5Kw sẽ gia nhiệt tạo độ xốp và rỗng cho viên cám. Nhờ đó mà viên cámcó thể nổi trên mặt nước trong khoảng 30 phút. Điều này giúp cá dễ dàng phát hiện nguồn thức ăn và ăn được lâu hơn. Và quan trọng hơn giúp bà con có thể kiểm soát nguồn thức ăn cho vật nuôi, tránh dư thừa làm ô nhiễm nguồn nước.máy ép cám viên nổi

Máy ép cám viên nổi 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú nghiên cứu và chế tạo giúp người chăn nuôi có thể tạo ra những viên cám nổi, phục vụ cho công việc chăn nuôi thủy sản của chính mình, và đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu ra.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here