Chia sẻ bí kíp chăn nuôi gà thành công nhờ máy ép cám viên 3A

0
580
chăn nuôi gà thành công nhờ máy ép cám viên 3A

Anh Lê Xuân Hải cho biết, việc nuôi gà trước đây của gia đình anh gặp phải rất nhiều những khó khăn. Tuy nhiên, từ khi có sự hỗ trợ của máy ép cám viên 3A anh đã có thể tăng thêm thu nhập, mở rộng trang trại của mình thêm phát triển hơn.

Dám nghĩ, dám làm

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại miền núi, tuy nhiên anh Lê Xuân Hải ngụ tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã không ngừng tìm tòi để áp dụng cách làm giàu hiệu quả từ chính quê hương của mình.

chăn nuôi gà thành công nhờ máy ép cám viên 3ASau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng anh quyết định phát triển mô hình chăn nuôi gà tại nhà. Ban đầu khi chưa có kinh nghiệm, anh Hải cũng chưa dám đầu tư nhiều chỉ khoảng 200 con, mỗi tháng cho thu nhập vài khoảng triệu đồng.

Nhận thấy số tiền đó vẫn chưa thể đủ để trang trải các khoản chi tiêu cho cả gia đình, anh đã quyết định phải đầu tư thêm các loại máy móc khác nhau để có thể tăng thêm năng suất.

Anh Lê Xuân Hải chia sẻ: “Thời gian đầu khi chăn nuôi vì chưa có kinh nghiệm nên mình cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhất là khâu chọn giống, lựa chọn thức ăn cho vật nuôi, thêm nữa mỗi ngày cũng phải dành ra khá nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn cho gà nên cũng khá vất vả”.

Tìm tới sự hỗ trợ của máy ép cám viên 3A

Nhận thấy những khó khăn mà mình đang gặp phải, anh Hải đã lên mạng tìm hiểu một số loại máy móc khác nhau. Qua quá trình tìm hiểu, anh thấy vô cùng ấn tượng với sản phẩm máy ép cám viên do công ty CPĐT Tuấn Tú cung cấp.

máy ép cám, máy ép cám viên, máy làm cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy ép cám viên 3A3Kw M3

Điểm nổi bật mà chiếc máy này có được chính là khả năng ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bột ngô, rau xanh, cua, ốc cá, bột xương… để làm thức ăn cho vật nuôi.

Anh Hải chia sẻ: “Bà con ở tại địa bàn tôi sống thường chỉ cho gà ăn ngô, ăn thóc. Mặc dù với phương pháp này mỗi năm có thể bán được khoảng 2 lứa với số lượng mấy chục con thì không đủ chi phí. Tôi cũng bắt đầu lên mạng, tìm hiểu khá nhiều trên ti vi, tham gia nhiều hội nhóm nuôi gà trên facebook thấy nhiều mô hình đang dùng cái máy ép cám viên 3A nên cũng muốn thử xem sao”.

Nghĩ là làm, ngay sau khi đã có những thông tin chi tiết về sản phẩm, phương thức phối trộn nguyên liệu, anh Hải đã quyết định đầu tư ngay chiếc máy ép cám viên 3A để nâng cao năng suất chăn nuôi.

Tôi đã mở rộng được quy mô chăn nuôi nhờ máy ép cám viên 3A

Ban đầu, số lượng nuôi gà của gia đình anh Hải chỉ khoảng 200 con. Thế nhưng, nhờ vào ý chí quyết tâm, ham học hỏi và mạnh dạn đầu tư máy ép cám viên 3A mà việc chăn nuôi của gia đình anh đã ngày một đi vào ổn định.

chăn nuôi gà thành công nhờ máy ép cám viên 3ACho tới thời điểm hiện tại, anh đã mở rộng thêm quy mô chăn nuôi gà của gia đình mình lên mức 3000m2 với số lượng là 3 nghìn con gà. Nhờ việc áp dụng phương pháp chăn nuôi hợp lý kết hợp máy móc hiện đại, mỗi tháng gia đình anh đã có thể  đút túi khoảng vài vài chục triệu đồng. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here