Có nên sử dụng máy ép cám viên 3A trong chăn nuôi gia súc, gia cầm?

0
76
máy ép cám viên

Trước đây, việc phụ thuộc vào nguồn thức ăn bên ngoài khiến không ít bà con gặp khó khăn trong chăn nuôi. Giá cả, chất lượng của thức ăn ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả kinh tế của bà con nông dân. Trước thực trạng đó, thì việc tự ép cám viên cho vật nuôi ngay tại nhà là một giải pháp hoàn hảo nhất. Các loại máy ép cám viên là những thiết bị hỗ trợ chăn nuôi đóng vai trò thiết thực. Máy ép viên thức ăn chăn nuôi giúp tạo ra nguồn thức ăn bổ dưỡng cho vật nuôi từ đó giúp bà con nâng cao hiệu quả chăn nuôi, cải thiện nền kinh tế gia đình cho bà con nông dân.

Máy ép cám viên 3A mang lại những lợi ích gì cho người chăn nuôi?

1- Luôn sẵn có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho vật nuôi

Với máy làm cám viên mang thương hiệu 3A, bà con có thể chủ động tạo ra những viên cám bổ dưỡng và phong phú cho vật nuôi bằng cách phối trộn các loại nguyên liệu như: cám gạo, cám bắp, bột cám ngũ cốc, bột cá, bột xương, rau xanh, cua, ốc, cá xay nhỏ… 

máy ép cám viên

Với các loại nguyên liệu sạch, cám viên tự chế biến tại nhà sẽ đảm bảo hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn so với mua cám công nghiệp, giúp vật nuôi khỏe mạnh, mau lớn.

2- Năng suất của máy ép cám viên 3A rất phong phú

Sử dụng máy ép viên cám thương hiệu 3A, bà con có thể ép được tất cả các loại cám  như cám gạo, cám ngô, bột từ ngũ cốc tổng hợp, bột cá, bột xương. Ngoài ra, cũng có 1 số dòng máy đùn cám viên ngay từ những nguyên liệu thô như hạt ngô, thóc, rau xanh, cua, ốc, cá rất thuận tiện. 

máy ép cám viênNhiều loại máy ép cám viên mini phù hợp với quy mô gia đình, trang trại nhỏ, và cũng có loại máy công nghiệp cho công suất lên tới 500kg/giờ.

Máy ép thức ăn dạng viên 3A cho ra những viên cám đồng đều, phù hợp với của từng loại vật nuôi.

3- Máy ép cám viên 3A cấu tạo hợp lý, hoạt động dễ dàng 

Tất cả các loại máy ép cám viên 3A đều có thiết kế phễu nạp, giúp bà con có thể nguyên liệu được đưa vào không sợ bị vương vãi ra bên ngoài. Máy có thiết kế gọn gàng, có bánh xe di chuyển giúp người sử dụng có thể di chuyển đến mọi nơi. 

Với máy ép cám viên 3A bà con chỉ cần thay đổi mặt sàn phù hợp. Sau đó, cho nguyên liệu đã phối trộn vào phễu nạp một cách từ từ. Máy sẽ cho ra những viên cám được nén chặt, đều, đẹp và dinh dưỡng cao.

máy ép cám viên

4- Tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Với các sản phẩm may lam cam vien 3A, bà con có thể tận dụng các loại nguyên liệu giá rẻ sẵn có tại địa phương, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thức ăn chăn nuôi, nâng cao phần lợi nhuận. 

5- Chi phí đầu tư hợp lý

Hiện nay trên thị trường, giá máy ép cám viên 3A phù hợp với khả năng kinh tế của từng quy mô chăn nuôi và sản xuất của bà con. Với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt dòng sản phẩm máy ép cám viên 3A đã nhận được sự tin cậy của bà con và ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong chăn nuôi, đặc biệt là các trang trại. 

máy ép cám viên

Với các loại máy ép cám viên mang thương hiệu 3A của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang lại những sản phẩm máy ép cám viên chất lượng, giá cả hợp lý mang đến cho bà con chăn nuôi những lợi ích tốt nhất. 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here