Tại sao nên sử dụng đèn bắt côn trùng 3A trong chăn nuôi

0
692
đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗi

Trong vài năm trở lại đây ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cũng như thu nhập của người dân. Ngoài các yếu tố thị trường như mất giá, cạnh tranh đến con giống không đảm bảo chất lượng, sử dụng kháng sinh quá liều hay ô nhiễm môi trường… thì dịch bệnh từ côn trùng nhất là muỗi cũng luôn là nỗi lo cho không ít các hộ chăn nuôi. Giải pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí để giúp bà con có thể bảo vệ cho đàn vật nuôi và cho chính bản thân mình đó chính là Đèn bắt côn trùng 3A.

Các loại côn trùng gây đe doạ đến sức khoẻ đàn vật nuôi và chính bạn như thế nào?

Các loại côn trùng gây ra không ít phiền toái, khó chịu cho người nông dân trong quá trình chăn nuôi. 

đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗiBạn sẽ nhận thấy không nên “dung túng” cho chúng khi tìm hiểu những nguyên nhân sau:

– Côn trùng hút máu như muỗi làm gia súc kém ăn, chậm tăng cân, chúng là một trong những nguyên nhân chính làm lây lan các loại dịch bệnh nguy hiểm cho gia súc, gia cầm.

– Ruồi làm gia tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về đường ruột, tiêu hoá, giun, sán cho vật nuôi.

– Làm ô nhiễm môi trường, gây khó chịu cho cuộc sống của người dân xung quanh trang trại

– Tăng nguy cơ nhiễm bênh do côn trùng cho người lao động…

Đèn bắt côn trùng 3A – Giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả, an toàn

Theo các chuyên gia, việc bảo vệ sức khỏe đàn vật nuôi bằng cách sử dụng các loại đèn bắt côn trùng góp phần phòng chống dịch bệnh, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt không gây hại cho con người. Phương pháp diệt côn trùng an toàn này đang được nhiều hộ chăn nuôi áp dụng.

đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗi

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi 3A

Máy bắt muỗi sử dụng bóng điện tạo tia sáng UV màu tím, phát ra hơi ấm giống hơi người để thu hút sự chú ý của muỗi. Đèn sáng hấp dẫn muỗi bay tới, khi muỗi lại gần sẽ bị quạt gió hút vào trong lồng chứ. Dưới sức hút mạnh mẽ của quạt gió cùng tấm chắn điều khí khiến muỗi không thể thoát ra ngoài và khô dần đến khi chết. Nguyên lý hoạt động an toàn, không hề sử dụng hóa chất nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như vật nuôi. 

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng đèn bắt côn trùng 3A

Làm việc hiệu quả

Đèn bắt muỗi, bẫy côn trùng 3A làm việc rất hiệu quả, hiệu suất phát sáng có bước sóng 365NM, cao hơn bóng sợi đốt, nên loại đèn diệt côn trùng này có thể hoạt động trong phạm vi rộng lên đến 100m2, rất phù hợp lắp đặt tại các nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi… 

đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗi

Siêu tiết kiệm

Nếu bạn nghĩ sử dụng đèn xuyên đêm sẽ gây tiêu tốn không ít điện năng? Với đèn bắt côn trùng 3A thì bạn chẳng cần phải lo lắng vấn đề đó nữa, đèn hoạt động với tổng công suất chỉ 15W, nhờ sử dụng bóng đèn Led nên tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường khác. Do đó, nó cũng góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết

Đèn chống muỗi 3A được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, có thể cách nhiệt, cách điện rất tốt, giúp đèn được bảo vệ tối đa và hoạt động tốt dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗi

Điều kiện sử dụng đèn bắt muỗi 3A hiệu quả nhất?

– Máy sử dụng ánh sáng để thu hút muỗi, nên thời điểm sử dụng phù hợp nhất là khi trời tối.

– Đèn có phạm vi hoạt động từ 60 – 100m2, bà con cần tính toán vị trí đặt hoặc treo đèn trên cao sao cho phù hợp nhất.

đèn bắt côn trùng, đèn bắt muỗi, máy bắt muỗi, den bat muoi, máy hút muỗi, may bat muoi, đèn chống muỗi

Như bà con đã biết, vừa qua bệnh dịch tả lợn đã để lại những hậu quả nặng nề cho bà con chăn nuôi. Muỗi là một trong những nguyên nhân chính khiến vi rút dịch tả lợn lây lan nhanh chóng mặt đến thế. Hãy bảo vệ đàn vật nuôi của gia đình mình trước sự gây hại của côn trùng với đèn bắt côn trùng 3A.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here